Bế mạc hội trại “Khát vọng tuổi trẻ” xã Tam Thăng năm 2023.

Thứ hai - 21/08/2023 08:02 177 0
          Sau 2 ngày sôi nổi tổ chức, chiều ngày 20/8/2023,  BCĐ hoạt động Hội trại Chào mừng kỷ niệm, 78 năm cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ngày truyền thống Công an nhân dân và 18 năm ngày toàn dân bảo vệ ANTQ đã tổ chức bế mạc hội trại, hội trại diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi đoàn viên thanh niên và cả người dân các thôn trên địa bàn xã đến tham dự.
Đồng chí Nguyễn Quốc Sử Chủ tịch UBND xã Tam Thăng và đồng chí Nguyễn Tấn Hưng Phó bí thư Đảng ủy đã  trao giải nhất nhì ba toàn đoàn, khuyến khích  cho các đơn vị
Đồng chí Nguyễn Quốc Sử Chủ tịch UBND xã Tam Thăng và đồng chí Nguyễn Tấn Hưng Phó bí thư Đảng ủy đã trao giải nhất nhì ba toàn đoàn, khuyến khích cho các đơn vị
          Tới dự có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Phó bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Quốc Thắng - phó chủ tịch UBND - Trưởng Ban chỉ đạo HĐH  xã Tam Thăng, cùng với đông đảo cán bộ, đoàn viên, đến từ các thôn trên địa bàn xã.
         Hội trại được tổ chức trong hai ngày 19 và 20/8/2023 với sự tham gia của 8 thôn trên địa bàn xã Tam Thăng, với nhiều nội dung sôi động đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên ở các cơ sở đoàn, chi đoàn trực thuộc xã đoàn tham gia nhiệt tình, trách nhiệm.  Mỗi đơn vị tham gia đều thể hiện được tính sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ và có những nét riêng, nổi bật của từng đơn vị, đặc biệt các nội dung ở mỗi phần thi các đội đã thể hiện được tinh thần học hỏi, đoàn kết giữa các thôn với nhau.

Kết thúc hội trại, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn đối với thôn Vĩnh Bình , giải nhì toàn đoàn thuộc về thôn Thăng Tân, đồng giải ba toàn đoàn thôn Mỹ Cang và thôn Thạch Tân, giải khuyến khích thuộc về các thôn Xuân Quý, Kim Đới, Thái Nam và Tân Thái.
Tin, bài: Thu Ngân (TTVH-TT xã)