Hoàn thành và bàn giao công trình ánh sáng an ninh

Thứ sáu - 17/03/2023 09:12 139 0
Hoàn thành và bàn giao công trình ánh sáng an ninh
          Hành động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng quê hương Tam Kỳ, Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại hội Nông dân xã Tam Thăng, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Ngày 15/3/2023, Đoàn thanh niên, Hội LHTN, Hội CCB, Hội nông dân xã Tam Thăng phối hợp  thực hiện giai đoạn 2 công trình ánh sáng an ninh tại thôn Xuân Quý.
Bàn giao công trình
          Công trình được thực hiện với chiều dài hơn 01km, kinh phí trên 25 triệu đồng được thiết kế và lắp đặt đảm bảo mỹ quang và độ bền cao, trụ sắt, dây dẫn loại xoắn bằng nhôm, bóng đèn leb công suất 30w (có hộp chói đèn bảo vệ).
Hình ảnh kéo dây và bắt bóng
          Trước đó, để công trình đảm bảo chất lượng nên các lực lượng đã phối hợp tổ chức đặt trụ và đổ bê tông. Đến nay thực hiện việc kéo dây và đấu nối bóng dùng ghíp điện. Hoàn thành công trình với sự tham gia gần 25 ĐVTN, hội viên của địa phương và đơn vị kết nghĩa CIZIDCO. Nhà tài trợ Công ty TNHH MTV phát triển hạ tầng KCN Chu Lai cùng các tổ chức phối hợp bàn giao công trình cho Chi bộ và Ban nhân dân thôn Xuân Quý quản lý, đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu cho bà con nhân dân,
          Công trình hoàn thành giúp người dân thuận lợi trong đi lại, hạn chế tình trạng mất an toàn giao thông cũng như tệ nạn xã hội ở địa phương./.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu: