Đoàn xã hỗ trợ trường Tiểu học Phan Thanh vận chuyển vật chất

Thứ sáu - 17/06/2022 10:19 3.337 0
Nhằm đảm bảo môi trường dạy học an toàn, thân thiện. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trường Tiểu học Phan Thanh đã được đầu tư xây dựng và sửa chữa lại cơ sở Kim Đới được khang trang hơn, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với công tác giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó còn phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng yêu cầu dạy và học trong năm học 2022 – 2023 sắp tới.
Anh: Nguyễn Đình Dương đang tháo các thiết bị
     Thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ. Đoàn thanh niên xã Tam Thăng đã huy động lực lượng cùng với chi đoàn (hơn 10 ĐVTN) và giáo viên trường Tiểu học Phan Thanh ra quân vận chuyển vật chất ở khu phòng học để nhà đầu tư sửa chữa và sơn màu cho khang trang hơn. Bên đó còn di chuyển các vật chất thiết bị cần thiết ở khu nhà ở và bếp ăn đã xuống cấp để bàn giao nhà đầu tư san trả mặt bằng cho sân trường được thoáng mát hơn.

Một số hình ảnh của buổi tình nguyện
          Qua buổi làm việc đầy tinh thần quyết tâm cao thì công việc đã hoàn thành theo dự định đã đặt ra.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu