Hội Cựu chiến binh xã Tam Thăng tổ chức phát thưởng khuyến học năm học 2022-2023.

Thứ ba - 08/08/2023 08:42 212 0
         Chiều ngày 07/8/2023, Hội CCB xã Tam Thăng đã tổ chức buổi tuyên dương, phát thưởng khuyến học cho các em học sinh là con em Hội viên Hội CCB trên địa bàn xã có thành tích khá, giỏi trong năm học 2022 - 2023.  Đến dự có các đồng chí Phan Thị Thu Trang – UV BTV- Chủ tịch UBMT TQVN xã và đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch hội khuyến học xã Tam Thăng cùng các bậc phụ huynh, học sinh có thành tích trong năm học vừa qua.
           Tại buổi lễ đồng chí Trần Quốc Thắng – PCT.UBND – CT hội khuyến học  xã đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các em trong năm học vừa qua, động viên các em tiếp tục phấn đấu để năm học 2023 – 2024 đạt thành tích cao hơn nữa. Hội cựu chiến binh xã đã trao thưởng cho 26 em học sinh đã có thành tích trong năm vừa qua. Với tổng số tiền phát thưởng hơn 4,8 triệu đồng, số tiền thưởng tuy không nhiều nhưng đây là món quà tinh thần, là dịp để động viên các em học sinh phấn đấu học tốt, phát huy truyền thống hiếu học của địa phương hơn nữa trong thời gian tới. Nhân dịp này, Hội CCB xã cũng đã trao tặng phần quà đỡ đầu cho em Châu Văn Ta tại thôn Vĩnh Bình là con hội viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 1.000.000đ.

Buổi tuyên dương và phát thưởng cho các em lần này thể hiện sự quan tâm của hệ thống chính trị xã nhà nói chung và Hội CCB nói riêng đối với công tác khuyến học - khuyến tài của địa phương.
Tin, bài: Thu Ngân (TTVH-TT xã)