Thăm chúc tết các cơ sở trường học, trạm y tế trên địa bàn xã Tam Thăng.

Thứ năm - 01/02/2024 15:59 592 0
        Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 29/1, lãnh đạo xã Tam Thăng đã đến thăm chúc tết các cơ sở trường học, trạm y tế trên địa bàn xã Tam Thăng.

Thăm chúc tết các cơ sở trường học, trạm y tế trên địa bàn xã Tam Thăng.
        Thăm trường mẫu giáo Hoa Sen, trường TH Phan Thanh, trường THCS Lê Lợi và trạm y tế xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã đã dành những lời chúc tốt đẹp, những lời chúc tết đến toàn thể giáo viên, nhân viên y tế tại đây

Thay mặt lãnh đạo xã Tam Thăng biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích, cống hiến, đóng góp của ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ giảng viên, đội ngũ nhân viên y tế trên địa bàn xã Tam Thăng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên y tế  tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, công tác ý tế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục, công tác khám chữa bệnh trên địa bàn xã.

Nhân dịp này cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên y tế trên địa bàn xã một năm thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục tâm huyết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nghề  đóng góp vào sự phát triển chung của ngành, địa phương. thư Đảng ủy xã Tam Thăng – Nguyễn Đức Vương bày tỏ.
Tin, bài: Phan Ngân