Khen thưởng đột xuất phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thứ tư - 24/04/2024 15:02 808 0
Khen thưởng đột xuất phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Chiều nay, ngày 24/4/2024, UBND xã Tam Thăng khen thưởng đột xuất 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã.
Ảnh: Khen thưởng đột xuất cá nhân có thành xuất sắc
     Tại buổi khen thưởng đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã biểu dương tinh thần 03 cá nhân của Tổ tự quản 05 trong 01 thôn Vĩnh Bình có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã như sau:
           Vào lúc 09h00 ngày 06/4/2024, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có đối tượng lạ mặt có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản tại địa bàn thôn Vĩnh Bình. Công an xã đã huy động lực lượng Tổ tự quản 05 trong 01 thôn Vĩnh Bình tiến hành theo dõi mật phục đối tượng. Đến 10h30 cùng ngày, khi phát hiện đối tượng đột nhập vào nhà dân trên tuyến đường Đà Nẵng để trộm cắp, tổ mật phục đã truy đuổi và bắt giữ được đối tượng đang có hành vi trộm 01 cánh cửa sắt. Đây là đối tượng có tiền sự về tội trộm cắp tài sản và nghiệm ma túy.

Vào lúc 21h00 ngày 10/4/2024 nhận được tin báo quần chúng nhân dân một số đối tượng đang thực hiện hành vi chở một số vật dụng được lén lút chuyển qua hàng rào công ty trên đại bàn khu công nghiệp Tam Thăng, Công an xã đang huy động lực lượng Tổ tự quản 05 trong 01 thôn Vĩnh Bình truy đổi và bắt được các đối tượng.
      Qua đó, đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh các Tổ tự quản 05 trong 01 các thôn trên địa bàn xã phát động mạnh mẽ phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã.
                                                                                                                                         Nguồn tin:  Phan Tân