Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Tam Thăng đã đến thăm và chúc mừng Ban CHQS và lực lượng DQTV xã Tam Thăng nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935-28/3/2024)

Thứ năm - 28/03/2024 14:32 307 0
        Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935-28/3/2024). Ngày 28/3/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Tam Thăng đã đến thăm và chúc mừng Ban CHQS và lực lượng DQTV xã Tam Thăng .

Tại buổi thăm hỏi, đại diện lãnh đạo đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương và đánh giá cao tình hình thực hiện nhiệm vụ và các hoạt động trong công tác Quốc phòng, quân sự địa phương, mong muốn cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy và lữ lượng Dân quân thường trực xã  tiếp tục phát huy các thành quả đã đạt được trong thời gian qua, tham mưu tốt cho lãnh đạo Đảng uỷ - UBND triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ QS, QPĐP, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Dân quân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tiếp tục phục vụ, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ Tổ quốc và giữ vững phong trào thi đua quyết thắng của địa phương.
        Thay mặt cho Ban chỉ huy Quân sự xã , đồng chí Phan Khắc Sửu – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã Tam Thăng trân trọng cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo. Các đồng chí đã luôn theo dõi, quan tâm, định hướng, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Quốc phòng, quân sự xã nhà ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu. Tiếp nối truyền thống, thành quả của các thế hệ đi trước, Ban chỉ huy Quân sự xã Tam Thăng sẽ luôn nỗ lực đoàn kết, gắn bó; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tiếp tục phục vụ, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ Tổ quốc và giữ vững phong trào thi đua, góp phần xây quê hương ngày càng văn hiến, văn minh, hiện đại.
Tin, bài: Phan Ngân