Thứ ba - 02/01/2024 09:47 152 0
        Sáng ngày 27/12/2023 tại Hội trường UBND xã Tam Thăng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.  Về dự hội nghị tổng kết có đồng chí Nguyễn Hồng Lai - Thành uỷ viên, PCT UBND Thành phố, đại diện các Ban xây dựng Đảng của thành phố; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo báo cáo, Đảng bộ xã Tam Thăng tiếp tục giữ vững đoàn kết, tập trung trí tuệ, phấn đấu đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu nhiệm vụ. Tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Xây dựng chính quyền liêm chính; phục vụ, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Tăng cường kỷ cương, kỷ luật công vụ; thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Kiểm soát có hiệu quả dịch bệnh; giữ vững đà tăng trưởng kinh tế; thúc đẩy khai thác tiềm năng, lợi thế địa phương để thu hút đầu tư. Chăm lo, bảo đảm an sinh xã hội và nâng cao chất lượng đời sống Nhân dân; củng cố vững chắc quốc phòng, an ninh, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
         Đồng chí Nguyễn Đức Vương, Bí thư Đảng bộ xã Tam Thăng, đã nhận xét, đánh giá toàn diện về các mặt hoạt động công tác Đảng năm 2023, nhấn mạnh về kết quả hoạt động sản xuất và Xây dựng nông thôn mới chưa đạt yêu cầu đề ra, về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ, hoạt động chỉ đạo, điều hành v.v. Đồng chí cũng phân tích cụ thể, chi tiết tình hình trong nước và quốc tế ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất và phát triển của địa phương và đưa ra các dự báo về những diễn biến có thể xảy ra cho năm kế hoạch 2024.
       Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hồng Lai – Phó chủ tịch UBND Thành phố Tam Kỳ đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ và nhân dân xã Tam Thăng, tuy nhiên bên cạnh đó xã Tam Thăng cũng đang còn tồn tại một số hạn chế cần phải khắc phục. Đồng chí cũng nhấn mạnh đơn vị xã Tam Thăng cần phải khắc phục những khó khăn để hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới sớm đưa xã Tam Thăng trở thành xã Nông thôn mới nâng cao trong năm 2025.
       Cũng tại hội nghị Đảng ủy đã khen thưởng cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sc các nhiệm vụ trong năm 2023.
Tin, bài: Phan Ngân