Tiếp xúc cử tri giữa đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Tam Kỳ với cử tri xã Tam Thăng.

Thứ hai - 28/08/2023 09:26 146 0
      Tối ngày 26/08/2023 tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Xuân Quý - xã Tam Thăng diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa đoàn đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ với cử tri xã Tam Thăng.

Đ/c Phan Thị Thu Trang – Chủ tịch UBMTTQ VN xã Tam Thăng – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ phát biểu tại Hội Nghị
       Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Trang – Chủ tịch UBMT TQVN xã Tam Thăng – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ; các đồng chí đại diện Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMT TQ Việt Nam xã; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã, thôn và bà con cử tri trên địa bàn xã.
Quang cảnh Hội Nghị tiếp xúc cử tri
        Tại đây, tổ đại biểu HĐND thành phố Tam Kỳ đã thông tin đến cử tri báo cáo tình hình nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XII. Cử tri xã Tam Thăng bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng trước những kết quả đạt được trên địa bàn xã nói riêng và thành phố nói chung.  Đồng thời, nêu lên những vấn đề còn bất cập cần được giải quyết tại địa phương. Trong đó, vấn đề được bà con cử tri kiến nghị nhiều nhất là việc khắc phục hậu quả do việc xây dựng bờ kè gây ra; vấn đề chi trả tiền hỗ trợ lở lấp cho Nhân dân; có biện pháp di dời các hộ dân có nguy cơ sạt lở;  về thủ tục làm bìa đỏ, bìa hồng; lõm điện; hệ thống thoát nước; khớp nối các tuyến đường trên địa bàn xã.
        Lãnh đạo địa phương và tổ đại biểu HĐND thành phố ghi nhận những ý kiến của cử tri, giải đáp những vấn đề trong phạm vi cho phép, những vấn đề còn lại sẽ tổng hợp để trình lên HĐND cấp có thẩm quyền giải quyết đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của nhân dân.
Nguồn, Tin: Bạch Thị Phúc