Khai mạc tuần du lịch trải nghiệm Bãi Sậy sông Đầm – Địa đạo Kỳ Anh năm 2024

Chủ nhật - 07/07/2024 14:31 78 0
Sáng 6/7, UBND xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ tổ chức khai mạc tuần du lịch trải nghiệm Bãi Sậy sông Đầm – Địa đạo Kỳ Anh năm 2024.
Khai mạc tuần du lịch trải nghiệm Bãi Sậy sông Đầm – Địa đạo Kỳ Anh năm 2024

Tuần du lịch trải nghiệm Bãi Sậy sông Đầm – Địa đạo Kỳ Anh diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 12/7/2024.

Đến với tuần du lịch này  du khách sẽ được tham gia đánh bắt thủy sản với người dân địa phương và tham quan trải nghiệm trên sông Đầm; trải nghiệm không gian trình diễn chiếu cói Thạch Tân; dịch vụ ẩm thực dân dã …

Thông qua tuần du lịch trải nghiệm nhằm kết nối, quảng bá các điểm du lịch của xã Tam Thăng nói riêng, TP.Tam Kỳ nói chung; đồng thời thúc đẩy hoạt động du lịch, thu hút khách đến với Bãi Sậy sông Đầm và Địa đạo Kỳ Anh.

Du khách trải nghiệm bắt tôm cá ở sông Đầm

Bãi Sậy sông Đầm và Địa đạo Kỳ Anh là 2 di tích gắn liền với lịch sử cách mạng văn hóa truyền thống của vùng đất Tam Kỳ. Thời gian qua, UBND xã Tam Thăng đã phát triển du lịch đi đôi với việc bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của địa phương, bảo vệ cảnh quan môi trường, phát triển nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ, góp phần tạo việc làm và sinh kế bền vững cho hàng trăm người dân địa phương.

Năm 2023, xã Tam Thăng đón gần 15 ngàn lượt khách đến sông Đầm và Địa đạo Kỳ Anh.

Quốc Thành

Nguồn tin: qrt.vn