Lãnh đạo xã Tam Thăng chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 16/11/2023 15:35 293 0
          Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023), Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2023, đồng chí Nguyễn Đức Vương, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó chủ tịch HĐND, đồng chí Trình Công Quốc, Phó chủ tịch UBND cùng các ngành, đoàn thể xã Tam Thăng đã đến thăm các trường học trên địa bàn xã.
Tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH Phan Thanh

Lãnh đạo xã Tam Thăng chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
       Tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Hoa Sen
            Tại đây, lãnh đạo địa phương đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của của 03 trường đóng chân trên địa bàn xã nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cảm ơn và ghi nhận trước những cống hiến của các trường đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương trong thời gian qua, đồng thời đề nghị tập thể từng trường luôn đoàn kết, nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt, chú trọng xây dựng chất lượng trong việc giảng dạy, góp phần đưa công tác giáo dục xã Tam Thăng càng phát triển.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Lê Lợi

Nguồn tin: Vũ Nhường