GẶP MẶT, THĂM HỎI ĐỘI NGŨ Y TẾ NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 26/02/2024 10:10 276 0
         Ngày 25/02/2024, nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2); Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng đã đến thăm, chúc mừng trạm y tế xã Tam Thăng.
GẶP MẶT, THĂM HỎI ĐỘI NGŨ Y TẾ NHÂN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM
         Thấm nhuần lời Bác dạy trong những năm qua công tác y tế tại xã Tam Thăng luôn được Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã quan tâm, chỉ đạo, cơ sở vật chất được đầu tư, cũng cố hoàn thiện; chất lượng đội ngũ cán bộ y tế tại trạm ngày càng được nâng cao đem lại hiệu quả tích cực trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Phương thức hoạt động được đổi mới, nhờ đó chất lượng hiểu quả phục vụ nhân dân được nâng lên, công tác  tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe cho người dân đảm bảo.
         Hàng năm trạm y tế trên địa bàn xã phối hợp trong công tác khám sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn xã vào các dịp: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự; khám sức khỏe cho người cao tuổi... phối hợp thực hiện tốt về công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn xã
        Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, chúc cán bộ, nhân viên ngành Y tế  mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của xã.
Tin, bài: Phan Ngân