Hoạt động giám sát đầu tư cộng đồng tại xã Tam Thăng

Thứ ba - 07/05/2024 13:54 105 0
        Chiều ngày, 06/5/2024, Ban giám sát đầu tư cộng đồng tiếp tục thực hiện giám sát các công trình đang thi công trên địa bàn xã. Hiện nay, trên địa bàn xã Tam Thăng đang thực hiện giám sát các công trình: Nhà Văn hóa thôn Kim Đới; Kênh So Voi; công trình giao thông nội đồng từ nhà ông Lênh đến nhà ông Tư, ông Sự đến nhà ông Hội; bà Huệ đến đường bê tông, từ đường bê tông đến nhà ông Mới, từ đường bê tông đến nhà bà Tẩn; cống Bờ Lù mương Át…Trong đó, công trình nhà văn hóa Kim Đới sắp hoàn thành; các công trình còn lại đang trong giai đoạn làm mặt bằng và đổ bê tông mặt đường.

Giám sát đổ bê tông tuyến từ nhà Bà Huệ đến đường bê tông tại thôn Xuân Quý

Thực hiện quy chế giám sát đầu tư của cộng đồng và các quy định pháp luật, Ban Giám sát đầu tư cộng đồng xã đã phát huy được vai trò, chức năng, nhiệm vụ, trong công tác giám sát các công trình.
        Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đạt được Ban giám sát đầu tư còn một số hạn chế như công tác phát hiện, nắm bắt những vụ việc phát sinh trong nhân dân có lúc, có nơi còn chưa kịp thời; công tác phối hợp của các thành viên trong Ban giám sát đôi lúc chưa chặc chẽ…
         Được biết trong thời gian tới sẽ có nhiều công trình được triển khai thi công phục vụ đời sống của Nhân dân, đáp ứng tâm tư nguyện vọng chính đáng của Nhân dân và để đảm bảo chất lượng công trình thì vai trò giám sát đầu tư cộng đồng là hết sức quan trọng./.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc