Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm, chúc mừng Hội Cựu chiến binh xã nhân ngày truyền thống.

Thứ năm - 07/12/2023 09:30 138 0
       Chiều ngày 6/12 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam Xã Tam Thăng đến thăm, chúc mừng Hội Cựu chiến binh xã, nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2023).
       Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Quốc Sử Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ làm công tác Hội nhân ngày truyền thống, đồng thời cũng  ghi nhận những đóng góp và sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp Hội với các cấp Công đoàn thời gian qua đã thực hiện tốt việc chăm lo cán bộ, đoàn viên, người lao động là Hội viên hội Cựu chiến binh trên địa bàn xã.
        Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới Hội CCB tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn. Xây dựng tổ chức Hội  ngày càng vững mạnh; giúp nhau phát triển kinh tế, giữ vững sự ổn định chính trị ở địa phương, góp phần tích cực vào kết quả chung của xã .
        Thay mặt Hội CCB xã Tam Thăng, đồng chí Phan Văn Năm Chủ tịch Hội cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo đối với tổ chức hội, với cán bộ, hội viên toàn xã trong thời gian qua. Đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến của lãnh đạo, chỉ đạo để phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Tin, bài: Phan Ngân