UBND xã Tam Thăng tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thứ năm - 28/09/2023 07:51 281 0
       Hòa chung không khí vui tươi, náo nức của Tết Trung thu 2023, chiều ngày 27/9/2023, Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng tổ chức chương trình vui tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Rằm tháng Tám mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa cho trẻ em, đặc biệt thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em.
        Tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đ/c Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chi Phan Thị Thu Trang - Chủ tịch UBMTTQ VN xã,  các đồng chí là trưởng các ban ngành, đoàn thể xã và các em thiếu nhi trên địa bàn.

Đến với chương trình, các em thiếu nhi được xem các tiết mục văn nghệ,  những màn múa lân hấp dẫn Với mong  muốn tái hiện những hình ảnh Trung thu truyền thống, góp phần gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc, chương trình đã giúp các em được hòa mình trong không khí tết Trung thu cổ truyền vui nhộn. Đặc biệt Ủy ban nhân dân xã đã dành tặng các phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, qua đó đem tới một ngày trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.
Tin, bài: Phan Ngân