Ngày thứ bảy tình nguyện vì môi trường

Thứ ba - 25/06/2024 08:41 64 0
          Hưởng ứng các hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện”. Tuần qua Đoàn xã  phối hợp với Hội Cựu TNXP xã Tam Thăng ra quân dọn vệ sinh, làm đẹp  khu di tích Cầu Vinh Dự, củng cố cảnh quan môi trường khuôn viên của khu di tích, chăm sóc cây xanh.
Ngày thứ bảy tình nguyện vì môi trường
Dọn vệ sinh, làm đẹp di tích Cầu vinh dự
          Việc đẩy mạnh thực hiện “Ngày thứ bảy tình nguyện”, đã khẳng định và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên và Hội viên Hội CựuTNXP xã Tam Thăng trong các hoạt động bảo vệ môi trường; tưởng nhớ tri ân đến các thế hệ thanh niên đã lên đường chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc. Thông qua hoạt động, tuyên truyền, giáo dục, góp phần hình thành ý thức, thái độ tốt, hành động thân thiện với môi trường của cán bộ, đoàn viên thanh niên và Hội viên.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu - Bí thư Đoàn TN: