Tam Thăng ra quân thực hiện tuyến đường hoa tại thôn Vĩnh Bình

Thứ sáu - 19/07/2024 13:47 447 0
Đoàn thanh niên xã Tam Thăng vừa phối hợp với hội, đoàn thể của xã và Ban nhân dân thôn Vĩnh Bình tổ chức ra quân thực hiện mô hình đường hoa tại tuyến đường giao thông dài hơn 1km tại tổ 7, thôn Vĩnh Bình.
Tam Thăng ra quân thực hiện tuyến đường hoa tại thôn Vĩnh Bình
Đoàn viên thanh niên lắp đặt chậu và trồng hoa giấy.

Theo đó, gần 30 đoàn viên, thanh niên, hội viên các hội đoàn thể và nhân dân đã tham gia trồng và lắp đặt 180 chậu hoa giấy dọc 2 bên trục đường bê tông của thôn. Tổng kinh phí thực hiện hơn 100 triệu đồng. Đường hoa sau khi trồng sẽ được chăm sóc, giữ gìn để tuyến đường hoa ngày càng rực rỡ, tươi đẹp. Thông qua việc mô hình đường hoa sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn.

Tác giả bài viết: QUANG SƠN

Nguồn tin: vhtttamky.quangnam.vn