Ra quân tình nguyện xây dựng nông thôn mới tại Tam Thăng

Thứ sáu - 19/07/2024 13:45 437 0
Ngày 17/7, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ phối hợp cùng Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức chương trình dân vận “Hành quân xanh” và chiến dịch tình nguyện xây dựng nông thôn mới tại xã Tam Thăng.
Các lực lượng ra quân dọn vệ sinh tại tuyến ĐT 615

Các lực lượng cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS thành phố, dân quân thường trực 5 xã, phường trọng điểm, đoàn viên thanh niên, hội viên CCB, phụ nữ xã Tam Thăng đã tham gia dọn vệ sinh tại tuyến đường ĐT 615 đoạn từ thôn Mỹ Cang đến thôn Vĩnh Bình và tuyến đường bê tông vào địa đạo Kỳ Anh thuộc thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng. Các lực lượng dùng cuốc, xẻng, rựa để cắt tỉa cành cây, phát quan bụi rậm, dọn đất ven 2 bên đường, thu gom rác thải. Thông qua chương trình, phát huy tinh thần xung kích của lực lượng thanh niên và lực lượng vũ trang thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn. Dịp này, Bộ CHQS tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã tặng quà động viên các lực lượng.
img 1721204672498 1721206116280
Tặng quà động viên các lực lượng

Tác giả bài viết: Lê Thu - Quang Sơn

Nguồn tin: vhtttamky.quangnam.vn