Khởi động tháng thanh niên

Thứ hai - 27/02/2023 10:49 318 0
​​​​​​​Làm đẹp tuyến đường liên xã
          Mùa tình nguyện tháng 3 năm nay đã khởi động. Đây là chiến dịch xung kích đặc biệt của tuổi trẻ Tam Thăng hướng đến kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Đây là dịp để tuổi trẻ xã nhà tiếp tục phát huy vai trò của mình, tự hào với vinh quang của Đoàn và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Ngày 26/02/2023 Đoàn xã Tam Thăng đã phối hợp với đơn vị kết nghĩa Chi đoàn phòng tham mưu – VP Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam ra quân tình nguyện tại thôn Kim Đới. Với sự tham gia của hơn 20 cán bộ ĐVTN, chiến sỹ đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa như: làm đẹp, làm sạch khuôn viên nhà văn hóa, khu thể thao, đường liên xã và bê tông hóa gần 30m đường.
Làm mặt bằng chuẩn bị cho đổ bê tông
Lắp đặt tủ thuốc y tế cho bà con nhân dân
Làm đẹp khu thể thao
          Bên cạnh đó để góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Tuổi trẻ đã tình nguyện đi lắp ráp nhiều tủ thuốc y tế tận nhà cho bà con nhân dân. Với sự nhiệt tình xung kích của các bạn Đoàn viên thanh niên và các chiến sỹ công việc đã được hoàn thành trong một ngày được lãnh đạo địa phương và nhân dân đánh giá cao.

Nguồn tin: BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ TAM THĂNG: