Lớp nhận thức về Đoàn và bồi dưỡng 4 bài học lý luận chính trị. Triển khai Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp

Thứ năm - 23/03/2023 15:48 304 0

Kiểm tra bằng quét mã QR
          Thực hiện Chương trình công tác tháng Thanh niên, ngày 23/3/2023, Ban chấp hành Đoàn xã Tam Thăng đã tổ chức Lớp nhận thức về Đoàn và bồi dưỡng “4 bài học lý luận chính trị” cho 21 em đội viên, thanh niên tiêu biểu khối 9 trường THCS Lê Lợi. Về dự lớp nhận thức có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó bí thư Đảng ủy - Báo cáo viên 4 bài học lý luận chính trị.
Hình ảnh Hội trường
          Qua bài học, thanh niên học sinh hiểu về những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác –LêNin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử của Đảng, của Đoàn; về quyền lợi và nghĩa vụ của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tham gia lớp học, thanh niên học sinh còn được trang bị một số kiến thức về hoạt động Đoàn.
Toàn cảnh lớp học
               Lớp học kết thúc bằng hình thức quét mã QR để thi, lấy kết quả làm căn cứ xét kết nạp Đoàn viên. Lớp nhận thức về Đoàn và bồi dưỡng “4 bài học lý luận chính trị” diễn ra thành công tốt đẹp. Lớp học ý nghĩa này đã tạo động lực cho đội viên, thanh niên học sinh tiếp tục rèn luyện, phấn đấu học tập tốt để trở thành Đoàn viên ưu tú./.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu: