Tam Thăng phối hợp ra quân Chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới

Thứ hai - 05/06/2023 09:04 206 0
          Ngày 3/6/2023, Đoàn xã Tam Thăng cùng với đơn vị kết nghĩa chi đoàn Phòng tham mưu – Văn phòng  Bộ chỉ huy  BĐBP tỉnh Quảng Nam phối hợp với các tổ chức chính trị xã Tam Thăng tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2023 tại trục đường ĐT 615 và đường liên thôn Thạch Tân – Mỹ Cang.
Tam Thăng phối hợp ra quân Chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng ngày  Môi trường thế giới
          Hơn 25 ĐVTN, hội viên, cán bộ chiến sĩ thuộc các lực lượng đã trồng 100 cây hoa Giấy và hoa Tường Vi, đây là hoạt động góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thôn Mỹ Cang nói riêng và xã Tam Thăng nói chung. Bên cạnh đó lực lượng tham gia tình nguyện còn dọn dẹp hành lang giao thông, phát hoang bụi rậm, cây dại dọc hai bên đường tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới.
Một số hình ảnh hoạt động
          Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ và hội viên các hội xã Tam Thăng; cán bộ chiến sĩ Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam. Thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện tham gia góp phần xây dựng nôn thôn mới, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, bảo vệ môi trường và xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ, hội viên, cán bộ chiến sĩ bộ đội Biên phòng trong hoạt động tình nguyện và trong lòng nhân dân.

Nguồn tin: Đoàn xã Tam Thăng: