Đoàn xã đẩy mạnh sinh hoạt hè tại các chi đoàn và tổ chức sinh hoạt theo cụm

Thứ hai - 10/07/2023 16:09 333 0
          Nhằm tạo cho đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn các thôn có môi trường hoạt động lành mạnh và sân chơi bổ ích. Đoàn xã Tam Thăng đã chỉ đạo cho các chi đoàn đẩy mạnh tổ chức sinh hoạt hè chi đoàn và tổ chức sinh hoạt cụm theo quyết định phân công của Đoàn xã để tăng cường sự đoàn kết, học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng sinh hoạt Đoàn.
Đoàn xã đẩy mạnh sinh hoạt hè tại các chi đoàn và tổ chức sinh hoạt  theo cụm
Sinh hoạt cụm Thạch Tân – Thái Nam
          Bám sát vào kế hoạch hoạt động Hè năm 2023 đối với thanh niên, gắn hoạt động của Đoàn với các phong trào do Thành Đoàn phát động nên những nội dung sinh hoạt hè của các chi đoàn của Đoàn xã Tam Thăng đã phát huy được vai trò của đoàn viên thanh niên, đồng thời tập hợp và đoàn kết đông đảo thanh thiếu niên tham gia vào hoạt động Đoàn - Hội. Trong quá trình sinh hoạt các chi đoàn, các cụm đã linh hoạt, chủ động, sáng tạo đưa ra nhiều hình thức, hoạt động sôi nổi phù hợp với từng lứa tuổi. Ngoài các hoạt động múa hát, kỹ năng thì Đoàn xã chú trọng vào công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật… được lồng ghép vào nội dung sinh hoạt hè.
Luyện tập chuẩn bị cho văn nghệ chi đoàn
Một số hình ảnh Sinh hoạt cụm tại các đơn vị trên địa bàn xã
          Trong tháng qua công tác sinh hoạt hè tại các chi đoàn đã được  BCH các chi đoàn, các cụm đã và đang hết sức nhiệt huyết tạo cho đoàn viên thanh thiếu niên sân chơi bổ ích và lành mạnh; các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao….. được các chi đoàn chủ động xây dưng kế hoạch, lộ trình cụ thể đã, đang và chuẩn bị tổ chức tại đơn vị trong thời gian đến. Đã tổ chức được 4 buổi sinh hoạt cụm, 15 buổi sinh hoạt chi đoàn và chuẩn bị cho đêm văn nghệ của 02 chi đoàn sắp đến (Mỹ Cang, Vĩnh Bình) thu hút trên 800 lượt ĐVTTN tham gia. Với cách thức tổ chức sáng tạo của các BCH chi đoàn, mỗi hoạt động đều mang đến cho các bạn ĐVTN những trải nghiệm thú vị. Qua đó, không chỉ giúp các bạn trang bị kiến thức, kỹ năng mà còn tạo cơ hội phát huy năng khiếu của bản thân, giao lưu, gắn kết với nhiều bạn bè hơn.  Đoàn xã đã tham gia tham gia Hội trại và sân khấu hóa tuyên truyền Nghị quyết Đoàn do thành phố tổ chức. Đã để lại ấn tượng trong lòng người dân, khán giả và ĐVTN các đơn vị bạn trong và ngoài thành phố.

Nguồn tin: BCH Đoàn xã Tam Thăng