Thứ bảy tình nguyện của tuổi trẻ Tam Thăng

Thứ hai - 13/03/2023 08:51 134 0
​​​​​​​Lắp ráp trụ công trình ánh sáng an ninh
          Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng thanh niên 2023 của Đoàn và Chào mừng Đại hội nông dân xã Tam Thăng nhiệm kỳ 2023 – 2028. Chiều ngày 11/3/2023, Đoàn thanh niên phối hợp với CCB, Hội nông dân và chi ủy, Ban nhân dân thôn Xuân Quý ra quân khảo sát lắp đặt trụ công trình ánh sáng an ninh trên địa bàn thôn Xuân Quý.
          Ngày thứ bảy tình nguyện là hoạt động được tổ chức thường xuyên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, gương mẫu đi đầu của CCB và nông dân nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc; tạo đợt thi đua sôi nổi bằng những hành động, công trình, phần việc cụ thể.

Các hình ảnh thi công lắp đặt công trình
          Qua buổi khảo sát với địa phương đã thống nhất và lắp đặt 26 trụ sắt trên đoạn đường không có nhà dân ở với chiều dài trên 750m. Có một số trụ dùng để gia cố các tuyến điện đường của dân bắt từ trước mà không được đảm bảo. Với sự tham gia của 20 đồng chí là ĐVTN, hội viên, công việc đã được thực hiện đúng theo mục tiêu đã đề ra. Được nhân dân và cán bộ thôn Xuân Quý ủng hộ và biểu dương tinh thần của Đoàn tình nguyện.

Nguồn tin: BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ TAM THĂNG: