Tam Thăng: Tham gia hội thi “Dân vận khéo” thành phố Tam Kỳ lần thứ I năm 2023.

Thứ tư - 30/08/2023 16:32 364 0
       Ngày 29/8, Thành uỷ Tam Kỳ tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” thành phố Tam Kỳ lần thứ I  năm 2023. Đơn vị Tam Thăng tham giavới 8 thí sinh đến từ Đảng ủy, UBND xã, các thôn, tổ tự quản.

Tam Thăng: Tham gia hội thi “Dân vận khéo”  thành phố Tam Kỳ lần thứ I năm 2023.
        Tại hội thi, các thí sinh cùng trải qua 3 phần thi:Phần thi thứ nhất:  trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về chủ trương, quan điểm, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận. Phần thi thứ 2: Tiểu phẩm xử lý các tình huống liên quan đến công tác dân vận ở cơ sở. Phần thi thứ ba: Xây dựng video/clip mô hình điển hình “ Dân vận khéo”, “Tự quản” nổi bật nhất địa phương, đơn vị trong năm 2023.
      Có thể nói qua hội thi lần này, đã giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên cơ sở có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu kĩ hơn, sâu sắc hơn về trai trò, trách nhiệm của bản thân trong thực hiện công tác Dân vận, giao lưu, trao dồi, học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác tuyên truyền, vận động ở cơ sở, là dịp để tuyên truyền, lan tỏa những mô hình “Dân vận khéo”, mô hình “Tự quản” hiệu quả, điển hình. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức, tạo chuyển biến trong quá trình thực hiện công tác Dân vận và phong trao thi đua “Dân vận khéo” trên địa bàn xã thời gian tới.

Ban tổ chức đã khen thưởng cho đội có thành tích
         Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã khen thưởng cho đội xã Tam Thăng có thành tích xuất sắc nhất chuyên đề video/clip mô hình điển hình “ Dân vận khéo”, “Tự quản”, giải ba tiểu phẩm xử lý các tình huống liên quan đến công tác dân vận ở cơ sở.
Nguồn, tin: Phan Ngân (VH,TD,TT & TT)