Tập huấn mô hình “Xử lý rác thải hữu cơ tại nhà” cho hội viên phụ nữ Thôn Thạch Tân

Thứ năm - 21/09/2023 08:22 137 0
   Chiều ngày 20.9, Hội LHPN xã Tam Thăng  phối hợp với Phòng Tài nguyên - Môi trường và Trung tâm Kỹ thuật nông nghiệp (KTNN) thành phố Tam Kỳ tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức phân loại chất thải rắn tại nguồn, tập huấn và ra mắt mô hình “Xử lý rác thải hữu cơ tại nhà” cho 40 hội viên chi hội phụ nữ thôn Thạch Tân.

Tại đây, các hộ dân được chuyên viên Trung tâm KTNN thành phố hướng dẫn quy trình phân loại rác thải nguồn, cách xử lý rác thải hữu cơ tại nhà thành phân bón cho cây, thực hiện ký cam kết bảo vệ môi trường.
Ký cam kết thực hiện bảo vệ môi trường
        Dịp này, Hội LHPN đã tặng 20 thùng đựng rác hữu cơ cho các hộ dân.
Trao thùng ủ rác thải hữu cơ cho hội viên

Tin, bài: Phan Ngân