Chi đoàn thôn Mỹ Cang tổ chức trung thu yêu thương cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn.

Thứ hai - 25/09/2023 14:44 319 0
       Nhân dịp Tết trung thu năm 2023, Chiều ngày 24/9, Ban chấp hành chi đoàn thôn Mỹ Cang đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn. Các bạn ĐVTN khi đến tận nhà tặng quà ân cần hỏi thăm và chúc các em có một cái Têt trung thu vui vẻ, hạnh phúc, chăm ngoan, vượt khó học giỏi.

Hoạt động thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu lần này của chi đoàn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tuy 22 món quà là nguồn kinh phí của chi đoàn được đến tận tay các em mang giá trị vất chất không cao nhưng nó thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các tuổi trẻ trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Tin, bài: BCH đoàn xã