Giao hữu bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.

Thứ hai - 15/04/2024 14:44 202 0
         Chiều ngày 14/4/2024, tại sân bóng Sang Kỳ An phường An Xuân, UBMT TQVN xã Tam Thăng phối hợp với UBMT TQ Việt Nam phường Hòa Hương tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ nhằm lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. Đặc biệt, chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng các xã, phường có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết.

Đồng chí Nguyễn Văn Lương – Phó chủ tịch UBMT TQVN thành phố Tam kỳ tặng hoa và bóng cho 02 đơn vị
         Tham dự, buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Lương – Phó chủ tịch UBMT TQVN thành phố Tam kỳ; các đồng chí đại diện Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN; các đồng chí UVUB MTTQ Việt Nam; các vận động viên cổ động viên của hai đơn vị.
Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm
         Qua hơn 1 tiếng đồng hồ thi đấu, với không khí vui vẻ, gắn bó đoàn kết hai đội bóng đã mang đến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.
        Buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa xã Tam Thăng và Phường Hòa Hương khép lại đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị; giúp mọi người giảm bớt được sự căng thẳng, mệt mỏi từ đó tiếp tục ra sức phấn đấu, thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa công tác công tác Mặt trận của hai đơn vị ngày càng phát triển./.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc