Công bố Quyết định điều động cán bộ và bổ nhiệm Phó Trưởng Công an xã Tam Thăng.

Thứ năm - 07/09/2023 08:41 741 0
        Chiều ngày 06/9/2023, Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Công an thành phố Tam Kỳ phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Tam Thăng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam về việc điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng Công an xã Tam Thăng.
         Tham dự lễ có các đồng chí: Trung tá Mai Văn Hiển – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố Tam Kỳ; Các đồng chí đại diện các phòng nghiệp vụ Công an thành phố. Về phía địa phương có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực UBND xã cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ Ban Công an xã Tam Thăng.
       Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, Trung tá Mai Văn Hiển - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố Tam Kỳ đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Đại úy Lê Phạm Tiến –Sinh năm 1987, quê quán Duy Xuyên Quảng Nam, Phó đội trưởng Đội hướng dẫn xây dựng phong trào ở xã, phường, thị trấn Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Mai Văn Hiển - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố Tam Kỳ đã chúc mừng Đại úy Lê Phạm Tiến được lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đây là vinh dự lớn, ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Đại úy Lê Phạm Tiến trong quá trình công tác. Trung tá Mai Văn Hiển tin tưởng: Với bản lĩnh công tác, kinh nghiệm thực tiễn, kinh qua nhiều đơn vị công tác, chức vụ khác nhau, trên cương vị mới, Đại úy Lê Phạm Tiến sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể Ban Công an xã phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các mặt công tác; Đồng thời, cùng tập thể Công an xã tham mưu Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Đại úy Lê Phạm Tiến, Phó Trưởng Công an xã hứa quyết tâm sẽ vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực cùng tập thể phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Chi bộ và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an xã, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng, giao phó.
Tin, bài: Phan Ngân