Đảng ủy xã Tam Thăng tổ chức trao Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Thứ hai - 28/08/2023 10:28 392 0
         Sáng ngày 28/8/2023, Đảng ủy xã Tam Thăng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên tại xã Tam Thăng, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo xã Tam Thăng trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên từ 30  đến 50 năm tuổi đảng
Lãnh đạo xã Tam Thăng trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên từ 30 đến 50 năm tuổi đảng
       Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Vương bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng phó bí thư đảng ủy xã và BCH Đảng ủy, trưởng đoàn thể, bí thư, phó bí thư chi bộ đã tham dự đông đủ.
        Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Tam Thăng đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên từ 30 đến 50 năm tuổi đảng trực thuộc  Đảng bộ xã. Trong đó, 2 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 45 năm tuổi đảng, 3 đảng viên 40 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với sự đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không những là vinh dự cho cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là vinh dự cho các Chi bộ cũng như toàn thể Đảng bộ xã Tam Thăng.

Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, vận động gia đình con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Tin, bài: Phan Ngân (VH, TD,TT & TT)