Mặt Trận xã Tam Thăng ký kết Chương Trình phối hợp công tác năm 2023

Thứ sáu - 24/02/2023 14:02 239 0
Quang cảnh tại Hội nghị
          Chiều ngày 23/02, Mặt trận xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị Ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam, Công an và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tam Thăng.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Châu Thanh Phong- Bí thư đảng ủy xã;  Đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Phan Thị Thu Trang - Chủ tịch UBMTTQVN cùng các ban, ngành đoàn thể của xã, các thành viên ủy viên, ủy ban Mặt trận TQVN dự đông đủ.

Tại Hội nghị HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam, Công an và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tam Thăng đã ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2023, với các nội dung: Tích cực triển khai thực hiện các nghị quyết, kế hoạch, chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội hoàn thành vượt mức các chi tiêu, yêu cầu nhiệm vụ. Vận động cán bộ, công chức và người lao động tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động, nhất là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" , phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc”, phát huy vai trò tổ tự quản 5 trong 1; bảo vệ môi trường, bảo đảm an toàn giao thông, phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội.
           Đồng thời, xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện tốt đạo đức công vụ; thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, thực hành tiết kiệm, phòng, chống tham nhũng, lãng phí; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thi đua “Dân vận khéo" và "Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới"...

Hình ảnh ký kết chương trình phối hợp công tác
          Cùng ngày, Mặt trận xã tổ chức sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403/2017/NQLT-UBTVQH14-CP-ĐCTUBTWMTTQVN, ngày 15/6/2017 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam quy định chi tiết các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam; đánh giá, rút kinh nghiệm những việc làm được, chưa làm được từ đó đề xuất các nhiệm vụ và giải pháp thiết thực, cụ thể thực hiện tốt công tác giám sát, phản biện trong thời gian đến./.

Nguồn tin: Bạch Thị Phúc: