Hội nghị Công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Tân Thái (tỷ lệ 1/500).

Thứ hai - 13/03/2023 08:32 699 0
Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất khu dân cư Tân Thái
           Sáng ngày 10/3/2023, Trung tâm phát triển Quỹ đất Thành phố Tam Kỳ phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Tam Thăng tổ chức Hội nghị Công bố Quy hoạch và niêm yết công khai Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Tân Thái (tỷ lệ 1/500).
          Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Tam Kỳ, đại diện UBMTTQ VN xã Tam Thăng; Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, khối quân dân chính thôn, đặc biệt sự có mặt của hơn 30 hộ dân đại diện cho gần 200 hộ dân thôn Tân Thái.

Quang cảnh tại Hội nghị
          Đồng chí Nguyễn Văn Chiến thông qua Quyết định số 672/QĐ-UBND, ngày 24/02/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Tân Thái (tỷ lệ 1/500) .Đồng thời, thông tin một số nội dung chính của đề án quy hoạch và kế hoạch triển khai đề án quy hoạch.
          Hội nghị đã ghi nhận hơn 10 ý kiến kiến nghị của người dân liên quan đến vấn đề đền bù về nhà ở, đất ở, đất sản xuất…đặc biệt người dân đề nghị được đối thoại trực tiếp với người đứng đầu UBND thành phố Tam Kỳ, UBND tỉnh Quảng Nam.
          Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Chiến, Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Tam Kỳ, UBMTTQVN xã đã đề nghị bà con nhân dân phối hợp thực hiện, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của bà con Thôn Tân Thái, tiếp tục tham mưu cho các cấp, các ngành ban hành các văn bản về công tác đền bù nhằm đem lại quyền lợi chính đáng, có lợi hơn cho bà con, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn thôn./.

Nguồn tin: Bạch Thị Phúc: