Giải bóng đá Tứ hùng chào mừng xuân Quý Mão 2023

Thứ hai - 30/01/2023 08:19 173 0
Giải bóng đá Tứ hùng chào mừng xuân Quý Mão 2023
          Sáng ngày 24/01, tại sân bóng đá thôn Kim Đới đã khai mạc giải bóng đá (mini) tứ hùng mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão năm 2023 do Đoàn thanh niên tổ chức. Sau lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên giữa hai đội Ấp Bắc và Kim Thanh Đồng với tỉ số chung cuộc phần thắng thuộc về Kim Thanh Đồng.

Sau một ngày thi đấu với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải thi đấu hấp dẫn. Cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những trận đấu hay nhất. Với nhiều bàn thắng đẹp mắt từ các pha: sút bóng từ xa, đánh đầu, phối hợp nhóm…
Một số pha tranh chấp bóng
          Bế mạc giải đấu với chức vô địch thuộc về đội Kim Ngọc. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong dịp tết đến, xuân về để hội tụ tất cả các bạn ĐVTN, cầu thủ trong địa bàn thôn. Giải đấu với sự xã hội hóa nguồn kinh phí từ các mạnh thường quân. Qua đó, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, nâng cao thể chất, phát triển trí tuệ, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho Đoàn viên thanh niên.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu