Tân Thái - Sôi nổi “Đêm hội trăng rằm”

Thứ sáu - 09/09/2022 09:09 2.072 0
Tân Thái - Sôi nổi “Đêm hội trăng rằm”
       Tối 8/9/2022 tại nhà văn hóa thôn Tân Thái đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng.

Các em sôi động trong tiết mục múa “Vườn cổ tích”
       Tham dự đêm hội có ông Nguyễn Văn Tường – Bí thư chi bộ thôn; ông Phan Văn Năm- Thôn Trưởng; đại diện các đoàn thể và các ông tổ trưởng tổ đại đoàn kết thôn; đại diện Phụ Huynh và 200 các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thôn.
       Đây là một trong những hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa được  Đảng, chính quyền thôn quan tâm sâu sắc. Tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng là truyền thống tốt đẹp luôn được thôn duy trì, hoạt động này tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em  mà còn mang tính giáo dục, động viên sâu sắc.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại đêm hội
       Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền như: múa lân; các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi, các anh chị là đoàn viên, thanh niên dàn dựng;
Ông Nguyễn Văn Tường – Bí thư chi bộ thôn phát biểu tại Đêm hội
       Cũng trong đêm hội trăng rằm này, Thôn đã trao 200 xuất quà cho các em thiếu niên, nhi đồng trị giá gần 10.000.000 đ. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi cho các em, động viên các em không ngừng vươn lên học tập tốt xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Nguồn tin: Bạch Thị Phúc