Tổ chức bảo vệ thi công dự án tại KCN Tam Thăng.

Thứ sáu - 09/07/2021 14:39 350 0
Sáng ngày 9.7, UBND xã Tam Thăng tổ chức bảo vệ thi công Dự án xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Tam Thăng đối với hộ bà Trịnh Thị Phương, trú tại thôn Tân Thái, xã Tam Thăng.
Tổ chức bảo vệ thi công dự án tại KCN Tam Thăng.
Các quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ cho hộ bà Trịnh Thị Phương để thực hiện dự án: Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Tam Thăng đã được chi tiền theo qui định. Tuy nhiên, trong quá trình nhận tiền bồi thường, hỗ trợ hộ bà Trịnh Thị Phương (con: Lê Ngọc Lệ) không thống nhất nhận tiền cây cối trên phần diện tích bờ thửa đất và có đơn khởi kiện đến Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam. Ngày 21/12/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam ban hành Bản án số 48/2018/HC-ST về việc Kiện hành vi hành chính, hành vi hành chính về lĩnh vực quản lý đất đai đối với hộ bà Trịnh Thị Phương, theo đó không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của bà Trịnh Thị Phương về yêu cầu hủy Quyết định số 3564/QĐ-UBND ngày 08/6/2018 của Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; hủy Công văn số 658/UBND-VP ngày 19/4/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và yêu cầu buộc UBND thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định thu hồi và bồi thường diện tích đất 1.668,5m2 cho bà Trịnh Thị Phương.
Trên cơ sở quy định pháp luật và bản án của toà tỉnh, UBND xã Tam Thăng tổ chức bảo vệ thi công, triệt hạ cây cối trên đất và bàn giao mặt bằng sạch cho đơn vị thi công hoàn thành tiến độ theo kế hoạch đề ra.