Bê tông hóa khuôn viên nhà tổ tự quản "5 trong 1" thôn Thái Nam

Thứ hai - 06/03/2023 16:12 118 0
Bê tông hóa khuôn viên nhà tổ tự quản "5 trong 1" thôn Thái Nam
          Ngày 05/3/2023, Thanh niên và thành viên tổ tự quản "5 trong 1" thôn Thái Nam tổ chức ra quân đổ sân bê tông khu vực nhà trực của tổ đã được kêu gọi từ nguồn xã hội hóa được đầu tư xây dựng từ đầu năm 2023 với tổng kinh phí 100 triệu đồng.
Toàn cảnh buổi thi công
          Tại buổi ra quân, gần 20 Thanh niên, thành viên tổ tự quản đã tổ chức tham gia đổ được gần 200m² bê tông với tổng trị giá gần 15 triệu đồng. Sau hơn 1,5 ngày tích cực thi công từ khâu đổ dất làm mặt bằng, công trình đã hoàn thành đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt được thuận tiện.
Công trình đã hoàn thành
          Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên và thành viên tổ tự quản "5 trong 1" thôn Thái Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong các chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội trên địa bàn./.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu: