Tam Thăng tổ chức tập huấn công tác hòa giải năm 2023

Thứ hai - 27/02/2023 11:16 122 0
Đ/c Nguyễn Thanh Bình- phó trưởng phòng Tư Pháp Tam Kỳ báo cáo  tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Thanh Bình- phó trưởng phòng Tư Pháp Tam Kỳ báo cáo tại Hội nghị
          Thực hiện theo sự chỉ đạo của phòng Tư Pháp Tp Tam Kỳ  về triển khai tập huấn công tác hòa giải cho đội ngũ hòa giải viên cơ sở; Thực hiện kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 07/02/2023 của UBND xã Tam Thăng về triển khai tập huấn công tác hòa giải cho đội ngũ hòa giải viên xã Tam Thăng. Chiều ngày 24/02/2023  UBND xã Tam Thăng tổ chức tập huấn công tác hòa giải năm 2023 cho đội ngũ hòa giải viên của 08 tổ hòa giải trên địa bàn xã Tam Thăng.
          Về dự Hội Nghị có đ/c Nguyễn Thanh Bình - phó trưởng phòng Tư pháp Tam Kỳ về dự và báo cáo tại Hội Nghị; đ/c Nguyễn Tấn Hưng- Phó bí thư- Trưởng khối dân vận Đảng ủy Tam Thăng; đ/c Phan Thị Thu Trang- ủy viên BTV Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQVN xã, đ/c Trình Công Quốc - UVBCH Đảng ủy- PCT. UBND xã và các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành trong xã và 40 thành viên của 08 tổ hòa giải trên địa bàn xã tham dự.
( Hình ảnh các tổ tham gia thảo luận, giải quyết các tình huấn mà BTC lớp tập huấn đưa ra)
           Thông qua Hội nghị lần này đại đa số thành viên tổ hòa giải đã nắm bắt kịp thời cơ bản những nội dung tại buổi tuyên truyền mà báo cáo viên truyền đạt, tham gia sôi nổi thảo luận các tình huấn mà BTC lớp tập huấn đề ra, qua đó sẽ góp phần tham gia hòa giải tốt những mâu thuẫn phát sinh ở khu dân cư, làm cho mối quan hệ tình làng nghĩa xóm ngày càng tốt đẹp hơn, góp phần làm ổn đình tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Nguồn tin: Lê Văn Vinh