Lãnh đạo xã Tam Thăng thăm, chúc mừng Ban CHQS xã nhân Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Thứ sáu - 22/12/2023 14:50 166 0
        Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023). Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Xã Tam Thăng đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự xã.

Tại Ban Chỉ huy Quân sự Xã Tam Thăng, các đồng chí lãnh đạo xã đã gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân trên địa bàn xã lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ sự tri ân những đóng góp to lớn của Quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung và Ban CHQS xã Tam Thăng nói riêng trong công tác  bảo vệ an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.
         Bên cạnh đó, lãnh đạo xã đã thông tin về những kết quả nổi bật của xã; ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ban Chỉ huy Quân sự Xã đã đạt được trong năm năm 2023 trên các lĩnh vực. Mong muốn trong thời gian tới, Xã đội Tam Thăng sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa, ra sức thi đua, rèn luyện, tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, phối hợp với địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Tin, bài: Phan Ngân