Hoạt động ý nghĩa mừng sinh nhật lần thứ 82 của Đội TNTP Hồ Chí Minh

Thứ ba - 16/05/2023 14:41 493 0
           Nhân kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 -  19/5/2023), Hội đồng đội xã Tam Thăng cùng Liên đội, chi đoàn và các bạn Đội viên trường THCS Lê Lợi đã đến thăm nhà em Nguyễn Hoàng Bảo Luân (2011) tại thôn Thạch Tân.
Bũa cơm đội viên tại nhà em Luân

Hoạt động ý nghĩa mừng sinh nhật lần thứ 82 của Đội TNTP Hồ Chí Minh
          Tại đây được sự hướng dẫn của cô Tổng Phụ trách và anh chị cán bộ Đoàn các em được trực tiếp tham gia các phần việc  để chuẩn bị cho một bữa ăn đầy tình thương và trách nhiệm. Chỉ đơn giản là các món ăn bình dân hàng ngày,  nhưng với gia đình em Luân đây lại là bữa cơm vô cùng ý nghĩa vì nhận được sự quan tâm, chia sẻ của thầy cô, bạn bè.

Một số hình ảnh trong hoạt động tại nhà em Luân
          Nhân dịp này, Đoàn xã Tam Thăng, Liên đội và chi đoàn trường THCS Lê Lợi cũng có những món quà gởi đến gia đình và cá nhân em Luân. Việc làm này, góp phần động viên, giúp đỡ gia đình và em có thêm động lực về tinh thần vượt qua khó khăn, chăm lo học tập để sau này thành đạt trên con đường tương lai. Bên cạnh đó, góp phần giáo dục, định hướng lối sống, suy nghĩ tích cực cho các em đội viên tham gia bữa cơm nói chung và bản thân Luân nói riêng.

Nguồn tin: BCH Đoàn xã Tam Thăng: