Tuổi trẻ Tam Thăng dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ

Thứ ba - 26/07/2022 10:14 716 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Chiều ngày 25/7/2022, tuổi trẻ Tam Thăng tổ chức ra quân dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Thăng.
Tuổi trẻ Tam Thăng dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ
 Hoạt động với sự tham gia đông đảo hơn 90 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn, đơn vị kết nghĩa bộ đội biên phòng tỉnh, Ban CHQS thành phố Tam Kỳ và các cán bộ UBND xã. Với những phần việc làm ý nghĩa như: dọn dẹp toàn bộ nghĩa trang, làm sạch phần mộ, quét vôi, thay bóng đèn, vệ sinh bát nhang tại các phần mộ liệt sỹ.
 Đơn vị kết nghĩa và đoàn viên xã nhà dọn vệ sinh, thay đất tại các mộ

Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ xã nhà, nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, không chỉ tiếp nối truyền thống tốt đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ đi trước. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ xã nhà trong việc tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Nguồn tin: BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ TAM THĂNG