HĐND xã Tam Thăng tổ chức kỳ họp lần thứ 8

Thứ hai - 03/07/2023 07:57 126 0
          Sáng ngày 30.6, HĐND xã Tam Thăng khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KTXH – ANQP 6 tháng đầu năm và giải pháp nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự có ông Dương Văn Chí - UVTV thành ủy- Phó chủ tịch HĐND thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, các vị đại biểu HĐND xã khóa XIII, các ban, ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT 08 thôn
HĐND xã Tam Thăng tổ chức kỳ họp lần thứ 8
Quang cảnh kỳ họp
          Báo cáo của UBND xã, 6 tháng đầu năm 2023 đánh giá tình hình nhiệm vụ KT- XH, AN – QP triển khai thực hiện đạt kết quả. Kinh tế tiếp tục phát triển, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thi công được tập trung triển khai quyết liệt, thu ngân sách đạt chỉ tiêu, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn đảm bảo, hoàn thành công tác diễn tập phòng thủ. Công tác tiếp dân giải quyết đơn thư được thực hiện tốt, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tổ chức đa dạng, phong phú. Thường xuyên tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị. Tập trung xử lý các hộ dân kinh doanh, buôn bán trên lấn chiếm lòng, lề đường. Tại kỳ họp, các đại biểu tham gia thảo luận và chất vấn sôi nổi trên các lĩnh vực. Đặc biệt trong đó công tác Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các danh mục đầu tư công, bồi thường giải phóng mặt bằng, tái định cư được quan tâm….
Ông Dương Văn Chí – UVTV thành ủy- PCT HĐND thành phố phát biểu tại kỳ họp

Đại biểu thảo luận tại kỳ họp
          Kỳ họp này HĐND xã đã thông qua Nghị quyết về nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2023; Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2022; Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND xã Tam Thăng khóa XIII năm 2024; Nghị quyết về bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023.

Nguồn tin: Vũ Nhường: