HĐND xã Tam Thăng khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 5.

Thứ sáu - 08/07/2022 11:18 1.649 0
Sáng ngày 08/7/2022. Hội đồng nhân xã Tam Thăng khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 5.
Ảnh: Các đại biểu tham dự kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XIII
        Sáng ngày 08/7/2022. Hội đồng nhân xã Tam Thăng khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 5 để đánh giá tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và quyết định một số nội dung quan trọng khác

Ảnh: Chủ tọa và thư ký tại kỳ họp thứ 5.
Theo báo cáo của UBND xã thì trong 6 tháng đầu năm 2022
UBND xã đã bám sát nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2022 để chỉ đạo, triển khai thực hiện và đạt được những kết quả nhất định. Kinh tế tiếp tục phát triển, thu ngân sách 6 tháng đạt 13.778.943.000 đồng đạt 140,2% so với dự toán Thành phố và 138,9% dự toán HĐND xã giao.

Ảnh: TT UBND xã thực hiện các giải pháp 6 tháng cuối năm 2022.
Công tác bồi thường - giải phóng mặt bằng có chuyển biến tích cực, vận động các hộ dân nhận tiền, bàn giao mặt bằng cho các chủ đầu tư; công tác đầu tư xây dựng triển khai quyết liệt, có 7 công trình đang thi công và 8 công trình đang hoàn thiện hồ sơ để thi công, với tổng mức đầu tư lên tới 16 tỷ đồng, an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn được đảm bảo; kiểm tra, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm hành chính trên lĩnh vực xây dựng, đất đai, ô nhiễm tiếng ồn, xung kích điện, khai thác cát...Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao hết sức đa dạng, phong phú, tham gia dự thi và đạt kết quả cao ở các giải của thành phố. Thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh, thành phố về phòng, chống dịch Covid-19.

Ảnh: Chủ tọa kỳ họp thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp thứ 5, HĐND xã Khóa XIII.
Kỳ họp đã thông qua các Nghị quyết về bổ sung nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch KTXH – QPAN 6 tháng cuối năm 2022; Nghị quyết về thông qua danh mục chủ trương đầu tư nâng cấp, chỉnh trang nghĩa địa rừng ông Trà và ông Ngành;   Nghị quyết phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2021 và Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND đối với ông Huỳnh Minh Trí với lý do xin thôi công tác.

Nguồn tin: Phan Bùi Thanh Tân - CC VP- TK