Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam Xã Tam Thăng thăm, chúc mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống các Hội.

Thứ sáu - 13/10/2023 15:47 573 0
       Chiều ngày 13/10.  Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam Xã Tam Thăng thăm, chúc mừng kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2023); ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023); kỷ niệm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023); ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Tại buổi thăm chúc mừng, đồng chí Nguyễn Đức Vương, bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của cán bộ, hội viên trong thời gian qua đã luôn chủ động, sáng tạo, bám sát tình hình thực tiễn để triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, khẳng định vai trò, vị thế của các hội trong thời kì mới.

Trong thời gian tới, các hội tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, vận động hội viên thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; phát huy nữa vai trò, vị trí của các cán bộ, hội viên trong phong trào thi đua, hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam Xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Đức Vương tặng hoa chúc mừng cho Khối dân vận và các tổ chức Hội. Đại diện các Hội cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo đối với tổ chức hội, với cán bộ, hội viên toàn xã trong thời gian qua. Đồng thời tiếp thu đầy đủ các ý kiến của lãnh đạo, chỉ đạo để phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
                                                                                                                               Tin, bài: Phan Ngân