Thứ tư - 27/09/2023 16:20 361 0
   Sáng ngày 27/9/2023, Đảng ủy xã Tam Thăng tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Báo cáo tình hình thực hiện bảo vệ môi trường, tài nguyên, khoáng sản và hệ thống sử dụng nước sạch trên địa bàn xã. Triển khai kế hoạch xây dựng mô hình "Đảng viên bốn tốt", "Chi bộ bốn tốt"; " Đảng bộ cơ sở bốn tốt".

Quang cảnh buổi hội nghị
       Tham dự hội nghị, về phía Đảng ủy xã Tam Thăng có đồng chí Nguyễn Đức Vương Bí thư Đảng Ủy, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng phó bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Nguyễn Quốc Sử phó bí thư Đảng ủy xã, cùng với BTV, BCH Đảng ủy, trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ, các ban xây dựng Đảng.
        Tại tại hội nghị lần này, các đại biểu đã cùng nhau đánh giá, thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nêu lên những giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác vận động quần chúng về công tác xã hội hóa mở rộng, nâng cấp giao thông nông thôn, công tác giám sát, xây dựng mô hình tự quản về an ninh trật tự, công tác bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, xây dựng mô hình“Đảng viên bốn tốt”; "Chi bộ bốn tốt"; "Đảng bộ cơ sở bốn tốt”.... Đồng thời đề xuất, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm.
          Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Vương nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm như:
          Tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2023, đưa ra phương hướng cho vụ sản xuất Đông Xuân năm 2023-2024 gắn với công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn cứu hộ.
          Tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, phòng chống thiên tai, nghị quyết của đảng, pháp luật của nhà nước. Tiếp tục đẩy mạnh các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, thôn NTM kiểu mẫu. Chú trọng hỗ trợ kịp thời các gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống.
          Tăng cường công tác quản lý địa bàn nhằm hạn chế tình trạng mất an ninh trật tự, hạn chế thấp nhất tình trạng về tai nạn giao thông.
         Tập trung tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân các ngày lễ trong tháng 10.
         Đảng ủy tiếp tục kiểm tra, giám sát đánh giá chất lượng Đảng và Đảng viên