Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Thứ ba - 19/09/2023 15:07 385 0
   Sáng ngày 19/9/2023 Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã do đồng chí Trần Quốc Thắng - PCT UBND xã làm Trưởng đoàn đi kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Tam Thăng.
Ảnh: Đoàn kiểm tra các cơ sở SX, KD trên địa bàn xã.
         Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trước, trong và sau Tết Trung thu năm 2023.
                Ảnh: Đoàn kiểm tra VSATTP tại các cơ sơ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.
        Đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu như: Bánh trung thu, kẹo, rượu, bia, nước giải khát; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sản xuất bánh trung thu, nhân bánh trung thu,…Đoàn cũng đã tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Thông qua đó, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, tránh để xảy ra các trường hợp đáng tiếc về ngộ độc thực phẩm đối với người dân trên địa bàn xã.
                                                                                                                    (Tin, bài): Phan Tân VP