Thứ sáu - 11/08/2023 09:45 199 0
        Sáng ngày 11/8/2023, UBND xã Tam Thăng phối hợp Chi nhánh Văn phòng đất đai Tam Kỳ Tổ chức cấp phát Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho 50 hộ  dân nằm trong khu vực dồn điền, đổi thửa 35 ha thôn Thái Nam.
           Về dự buổi cấp phát, có đại diện các đồng chí Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Tam Kỳ và Đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Lê Văn Vinh – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Bạch Thị Phúc – Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã, Đại diện Chi ủy, Chi bộ; Ban nhân dân, Ban công tác Mặt trận thôn và hơn 50 hộ dân thôn Thái Nam được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong đợt này.
              Ảnh: Đại diện Chi nhánh VPĐK đất đai Tam Kỳ và UBND xã trao giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân dân.
                 Ảnh: Đại diện HĐND xã và UBMTTQVN xã trao giấy chứng nhận QSDĐ cho nhân dân.
           Dự và phát biểu tại buổi cấp phát, đồng chí Nguyễn Quốc Sử đã nhấn mạnh, ngày 24/5/2023, UBND xã Tam Thăng đã trình hồ sơ cấp giấy sau dồn điền đến Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Tam Kỳ 174 hồ sơ (100 hộ). Đến ngày 25/7/2023, UBND thành phố đã ký 86 hồ sơ cấp GCN QSDĐ (của 50 hộ).  Còn lại 88 hồ sơ (50 hộ) tiếp tục bổ sung các thủ tục liên quan theo quy định. Mặc dù dự án trải qua nhiều năm, tuy nhiên đến nay mới đạt được một số kết quả nhất định, UBND xã ghi nhận và cảm ơn sự phối hợp của bà con nhân dân thôn nhà, cảm ơn sự cố gắng nổ lực của bộ phận địa chính, cảm ơn sự quan tâm phối hợp của các phòng, ban đơn vị.

Nguồn tin: Phan Bùi Thanh Tân