Sáng 18/7/2023,  Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tam Thăng thăm gia đình chính sách, Thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã.

Thứ ba - 18/07/2023 16:40 95 0
          Nhân kỷ niệm 76  năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).  Sáng 18/7/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tam Thăng đến thăm và tặng quà đối với các gia đình chính sách, Thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn xã. Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà 5 gia đình chính sách, tại các gia đình các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời thăm hỏi ân cần, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm động viên, chăm sóc gia đình có công với cách mạng, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo thăm các gia đình chính sách.
                                                                                                                             Tin, bài: Phan Tân (VP)