Tam Thăng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 7 năm 2023

Thứ hai - 03/07/2023 08:27 219 0
          Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2023. Tại Hội trường. UBND phối hợp với Công đoàn xã Tam Thăng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 7 năm 2023
Tam Thăng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 7 năm 2023
Cán bộ, công chức, người lao động xã Tam Thăng trong Lễ chào cờ
          Lễ chào cờ được diễn ra trong không khí trang nghiêm thể hiện ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" theo Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Qua đó, tạo khí thế, động lực trong công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc, tạo nếp sinh hoạt văn hóa, văn minh công sở.Tại buổi Lễ, lãnh đạo UBND báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng qua, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm, chủ yếu trong tháng đến.
          Dịp này Công đoàn xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tháng qua.

Nguồn tin: Vũ Nhường: