Bảo vệ thi công dự án tại KCN Tam Thăng.

Thứ sáu - 16/06/2023 15:31 177 0
          Sáng ngày 16.6, UBND xã Tam Thăng tổ chức bảo vệ thi công Dự án xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Tam Thăng đối với hộ ông Nguyễn Vân, trú tại thôn Tân Thái, xã Tam Thăng. Để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Tam Thăng.
Bảo vệ thi công dự án tại KCN Tam Thăng.
Lực lượng chức năng tổ chức triệt hạ cây cối để bàn giao mặt bằng sạch cho đơn vị thi công.
          Trung tâm PTQĐ thành phố Tam Kỳ và UBND xã Tam Thăng đã tiến hành chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ theo quy định. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, hộ ông Vân không thống nhất cho thi công mà yêu cầu bồi thường, hỗ trợ bờ thửa đất. Đảng uỷ - HĐND, UBND, UBMTTQVN xã phối hợp với các ngành đã tuyên truyền vận động đối với hộ ông Nguyễn Vân trên cơ sở các quy định pháp luật về các chính sách hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, hộ ông Nguyễn Vân không thống nhất bàn giao mặt bằng để thi công. Để đảm bảo tiến độ bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư và xử lý nghiêm các hành vi cản trở. Ngày 16/6/2023, UBND xã Tam Thăng tiến hành tổ chức bảo vệ thi công, san ủi, chặt hạ cây cối trên đất và bàn giao mặt bằng sạch cho đơn vị thi công hoàn thành tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Nguồn tin: Phạm Ngọc Hiếu