Vui tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt năm 2024

Thứ hai - 23/09/2024 14:47 288 0
          Nhằm góp phần thực hiện tốt chương trình mang đến nụ cười, niềm vui hạnh phúc cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… trong dịp Tết trung thu.Ủy ban nhân dân xã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội LHTN Việt Nam xã Tam Thăng đã phối hợp vận động các nguồn lực trong xã hội hỗ trợ, giúp đỡ trẻ  em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em thuộc nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh phải điều trị dài ngày… tạo điều kiện cho các em có được mùa Tết Trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm.
Vui tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt năm 2024
Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn
           Tại chương trình, các cháu được giao lưu với chị Hằng và chú Cuội. Cùng tham gia nhiều trò chơi dân gian, tạo không khí vui tươi, rèn luyện sức khỏe cho các cháu. Đặc biệt, các cháu đã được nghe đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu và nghe nói chuyện về ý nghĩa của ngày Tết, qua đó đã tạo không khí xúc động, khích lệ tinh thần cho các cháu được vui chơi đầm ấm, phấn đấu học tập, phát triển.
          Ban Tổ chức chương trình cũng đã trao quà cho 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã (mỗi suất trị giá 200.000 đồng). Và đơn vị kết nghĩa của Đoàn xã là Đoàn cơ sở công ty TNHH MTV phát triển hạ tầng khu công nghiệp Chu Lai cũng đến dự và trao quà cho các em nói trên mỗi suất 100.000 đồng.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu - Bí thư Đoàn TN: