RA QUÂN TÌNH NGUYỆN NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thứ ba - 20/09/2022 10:29 129 0
Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” do tỉnh Đoàn Quảng Nam phát động. Chiều ngày 29/5, chi Đoàn thôn Thạch Tân tổ chức ra quân tình nguyện tại tuyến đường đi ra tổ 5 (Tân Lập).
RA QUÂN TÌNH NGUYỆN NGÀY CHỦ NHẬT XANH
Các bạn thanh niên đang phát hoang bụi rậm
Với phương châm làm cho môi trường và đường giao thông ngày càng xanh - sạch  - đẹp, hơn 20  bạn Đoàn viên chi Đoàn thôn Thạch Tân đã tham gia thu gom rác thải, phát hoang bụi rậm, dọn vệ sinh tuyến đường từ nhà văn hóa đi tổ Đoàn kết số 5 (Tân Lập).
Các bạn đang quét dọn rác
         Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên cũng như mọi tầng lớp nhân dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường và tuyến đường đi thông thoáng đảm bảo mỹ quan thôn Nông thôn mới. Đây cũng là là hoạt động thiết thực lấy thành tích chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Nguồn tin: Đoàn xã Tam Thăng